Sunday, August 30, 2009
நொடியில் ரெடி பஜ்ஜி
தேவையானவைகள்
கடலைமாவு 1 கப்
இடியப்பமாவு 1/4 கப்
இஞ்சிபூண்டுவிழுது 1/2 ஸ்பூன்
மிளகுதூள் சிறிதளவு
கலர் அல்லது குங்குமப்பூ சிறிது
உப்பு
பிரட் 5 6
ஆயில்
பிரட்டை நீளவாக்கில் கட்செய்துகொண்டு, மாவுகளை கெட்டியாக [சற்றுதளர்ச்சி]கரைத்துக்கொண்டு
பிரட்டை உடைத்துவிடாமல் சற்றுகவனமாக மாவில் நனைத்துப்போடவும்
இருபுறமும் சிவக்கவிட்டு எடுக்கவும்
இது உடனடியாக செய்யக்கூடிய டிஸ்
கிரிஷ்பியாகவும் சாப்பிட சுவையாகவும் இருக்கும்
Labels:
ருசியோ ருசி
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
நாந்தானுங்க..
- அன்புடன் மலிக்கா
- தஞ்சைமாவட்டத்தின் நீரும், திருவாரூர் மாவட்டத்தின் மண்ணும் கலந்து இறையளித்த உயிர்பிச்சை நான். பால்குடியில் கலந்த உணர்வுகள்,பாலைதேசத்தில் குடியேறியபின் கவிதைக் கிருகல்களாய் வெளியறத்தொடங்கியதின் விளைவு இந்த இணையத்தின் வழியே நுழைந்தன எனது எண்ணங்களின் உணர்வு பல உள்ளங்களின் உள்ளே செல்ல காரணமாயிருக்கிறது. எனது கிறுகல்களில் சொற்குற்றம் பொருட்குற்றம் ஆங்காங்கேயிருக்கும் ஏனெனில் அதிகமென்ன ஐந்தாம் வகுப்பே படிக்காதொருவள் எழுதினால் அப்படித்தாருக்கும் நான் இலக்கியமோ இலக்கணமோ கற்றவளில்லை ஆனாலும் இலக்கியம்படைக்க முயல்கிறேன். அதனால் குற்றம் கண்டு கொதிதெழுந்திடவோ குறைகண்டு வெறுதொதுக்கிவிடவோ செய்யாமல் எனதெழுத்துக்களை உங்கள் எண்ணங்களின் வழியே உற்று நோக்குங்கள் எனது எண்ணங்களோடு உங்களெண்ணங்களும் சேர்ந்து எண்ணங்களின் பிரதிபளிப்புகள் எதிரொலிக்கும். இறைவனை மிகவும் நேசிப்பவள், அன்போடு அனைவரையும் சுவாசிப்பவள். சிந்தனைகளை சுமந்து சிந்தித்தபடி தேடும் என் மனத்தேடல்களின் ஏக்கம் - இது மொத்தமும் என்னுடைய சொந்த ஆக்கம்.
No comments:
Post a Comment