அன்புடன் மலிக்கா

தங்களின் வருகையை அன்போடு வரவேற்கும் அன்புடன் மலிக்கா

Monday, August 17, 2009

பாஸ்தா


பாஸ்தா 1 பாக்கெட்
வேகவைத்து உதிர்த்த சிக்கன் 1கப்
பல்லாரி 1
கெச்சப் 3 ஸ்பூன்
சீஸ் 2 பீஸ்
சில்லி சாஸ் 2 ஸ்பூன்
பெப்பர் 1 ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி
கேரட், பீன்ஸ்
பச்சைபட்டாணி இவையனைத்தும்கொஞ்சம் கொஞ்சம்
உப்பு
ஆயில்

பாஸ்தாவை 7 நிமிடம் வேகவைத்துக்கொண்டு ஒரு கடயில்
ஆயில்விட்டு அதில் கட்செய்த வெஜிட்டபிள் பல்லாரி சிக்கன்பீஸ் போட்டு வதக்கி அதனுடன் கெச்சப் சீஸ் சில்லிசாஸ் உப்பு போட்டு கிளறி
அது செட்டானதும் அதனுடன் வேகவைத்த பாஸ்தாவைசேர்க்கவும் அதன்மேல் பெப்பர்தூவி கிளறிவிடவும்
இறக்கும்சமயத்தில் கொத்தமல்லி கட்செய்துபோடலாம்

எது உண்டோ அதைவைத்து அலங்காரம் செய்து பறிமாறலாம்

அன்புடன் மலிக்கா

2 comments:

ஸாதிகா said...

அருமையான பாஸ்தா குறிப்பு.அவசியம் செய்து பார்க்கிறேன்

Jaleela Kamal said...

ரொம்ப அருமையான பாஸ்தா, டெகரேஷன் சூப்பரு.

நாந்தானுங்க..

My photo
தஞ்சைமாவட்டத்தின் நீரும், திருவாரூர் மாவட்டத்தின் மண்ணும் கலந்து இறையளித்த உயிர்பிச்சை நான். பால்குடியில் கலந்த உணர்வுகள்,பாலைதேசத்தில் குடியேறியபின் கவிதைக் கிருகல்களாய் வெளியறத்தொடங்கியதின் விளைவு இந்த இணையத்தின் வழியே நுழைந்தன எனது எண்ணங்களின் உணர்வு பல உள்ளங்களின் உள்ளே செல்ல காரணமாயிருக்கிறது. எனது கிறுகல்களில் சொற்குற்றம் பொருட்குற்றம் ஆங்காங்கேயிருக்கும் ஏனெனில் அதிகமென்ன ஐந்தாம் வகுப்பே படிக்காதொருவள் எழுதினால் அப்படித்தாருக்கும் நான் இலக்கியமோ இலக்கணமோ கற்றவளில்லை ஆனாலும் இலக்கியம்படைக்க முயல்கிறேன். அதனால் குற்றம் கண்டு கொதிதெழுந்திடவோ குறைகண்டு வெறுதொதுக்கிவிடவோ செய்யாமல் எனதெழுத்துக்களை உங்கள் எண்ணங்களின் வழியே உற்று நோக்குங்கள் எனது எண்ணங்களோடு உங்களெண்ணங்களும் சேர்ந்து எண்ணங்களின் பிரதிபளிப்புகள் எதிரொலிக்கும். இறைவனை மிகவும் நேசிப்பவள், அன்போடு அனைவரையும் சுவாசிப்பவள். சிந்தனைகளை சுமந்து சிந்தித்தபடி தேடும் என் மனத்தேடல்களின் ஏக்கம் - இது மொத்தமும் என்னுடைய சொந்த ஆக்கம்.